Giới thiệu

WiixBook cung cấp các sản phẩm sách, bút ký tên. Về sách chúng tôi cung cấp các phiên bản cao cấp, đặc biệt, giới hạn số lượng.

WiixBook – trực thuộc công ty cổ phần Wiix Việt Nam.

  • Mã số thuế0110451083 (cấp tại Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội)
  • Ngày cấp: 15/08/2023

Chào mừng bạn đến với Nhà Sách WiixBook, nơi tinh hoa văn hóa – chế tác và tri thức cùng nhau hòa quyện trong từng trang sách.

Bên cạnh những ấn phẩm thông thường, Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những tác phẩm cao cấp, đặc biệt và ấn phẩm giới hạn số lượng cuốn, được thiết kế với chất liệu bìa cứng, bìa vải, bìa da sang trọng, đảm bảo chất lượng, vẻ đẹp; sự bền vững và đẳng cấp.

Với sự tận tâm về chất lượng, tất cả các cuốn sách tại WiixBook đều là sách chính hãng, thể hiện cam kết của chúng tôi với tri thức đích thực. Từ văn học, tiểu thuyết, khoa học, đến nghệ thuật và hướng dẫn, mỗi cuốn sách là một tài liệu quý giá để khám phá và tiếp cận sâu sắc.

Bản cao cấp là những bản được đóng bìa cứng, in ấn trên những dòng giấy chất lượng cao.

Sách các bản đặc biệt – giới hạn là ấn phẩm được xuất bản nhân những sự kiện lớn; những bản giới hạn số lượng cuốn được xuất bản sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đọc độc đáo và thú vị.

Nhà Sách WiixBook là điểm đến cho những người yêu thích sự độc đáo, sang trọng và tri thức đích thực. Hãy bắt đầu hành trình khám phá cùng chúng tôi và cảm nhận sự sâu sắc của tri thức trong từng trang sách. Trân trọng cám ơn và tri ân!