Chính sách Bảo hành

Chính sách Bảo hành của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm trên website của chúng tôi.

WiixTech cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và chính sách bảo hành của chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Dưới đây là những điểm chính của chính sách bảo hành của WiixTech:

  1. Thời gian bảo hành: Chính sách bảo hành có hiệu lực trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng và thanh toán thành công.
  2. Bảo hành 1 đổi 1: Trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng có quyền yêu cầu đổi mới sản phẩm tương đương hoặc cùng loại. WiixTech sẽ chịu trách nhiệm về việc hoàn toàn phí vận chuyển và xử lý đổi sản phẩm.
  3. Không bảo hành: Không bảo hành khi sản phẩm bị hư hỏng do sự cố từ người dùng gây ra như: rơi vỡ, va đập, sử dụng không đúng cách, hoặc tháo rời sản phẩm.
  4. Thủ tục bảo hành: Để yêu cầu bảo hành 1 đổi 1, khách hàng cần liên hệ với WiixTech thông qua thông tin liên hệ được cung cấp. Đội ngũ hỗ trợ của WiixTech sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình bảo hành.

Để liên hệ với WiixTech bạn có thể sử dụng các phương thức sau:

  • Địa chỉ: Mỹ Đình Plaza 2 – Số 2 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

  • Hotline: 0824263789

  • Email: ad.wiixstore@gmail.com

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng của WiixTech giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và có được sự hỗ trợ tốt nhất trong trường hợp gặp phải các vấn đề liên quan đến sản phẩm.